Google:123
Picasa:1
Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus -  2015 Poster

Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 2,948

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus:

Phim Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime câu chuyện mà không cần bất kỳ yếu tố bất thường gắn liền với nó. Tuy nhiên bộ phim hài, ánh sáng Yuri khoảnh khắc và bầu không khí thư giãn của loạt bài là vẫn còn tốt như bao giờ hết, cho thấy rằng khái niệm Yuru Yuri là xa chết chưa. Hơn nữa chúng tôi có được thương hiệu mới khai mạc và kết thúc theme cho điều này đặc biệt một mình, cả hai trong số đó là rất hấp dẫn trong điển hình thời trang Yuru Yuri SS2. Tôi cũng cảm thấy như chất lượng hình ảnh thì tất cả các vòng cải thiện ở đây so với các TV-series.

Nhìn chung, trong khi đơn giản OVA này vẫn cố gắng một lần nữa cho thấy tại sao Yuru Yuri là và luôn luôn là một trong những cuộc sống slice-of-tuyệt đối tốt nhất phim hài moe trong ngành công nghiệp anime, và vì thế nó nên được coi là một-phải xem cho bất cứ ai sẵn sàng để tự gọi mình là một fan hâm mộ của loạt phim gốc. Như một lưu ý cuối cùng, tại một thời điểm OVA này cũng đã cho thấy ý nghĩa rằng chương trình có thể trở lại trong tương lai trong một số hình thức nào.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.