Yugo The Negotiator Kẻ Thương Thuyết - Yuugo 2004 Poster

Yugo The Negotiator Kẻ Thương Thuyết - Yuugo | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2004

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 237

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yugo The Negotiator Kẻ Thương Thuyết:

Nội dung phim kể về chuyện đàm phán có nghĩa là, bạn biến lời nói thành vũ khí ” Đây là việc thực hiện các truyện tranh nổi tiếng Yu -go đã được xuất bản trong Tạp chí Kondasha Chiều qua một khoảng thời gian 10 năm. Beppu Yuugo là thế giới `s đàm phán thành công nhất. Vũ khí duy nhất của ông là ” lời nói “. Yuugo không phải là người giết người. Cũng như thế, ông đã đe dọa họ bằng bạo lực vũ phu. Với kiến thức phong phú và một phán đoán bình tĩnh, ông tin vào những con người bên trong chúng. Chỉ làm điều đó, ông đã quản lý nhiều cuộc đàm phán nguy hiểm thành công cho đến bây giờ. Bây giờ hai trong nhiều tập phim đã được lựa chọn rất cẩn thận, một diễn ra ở Nga, một trong những khác ở Pakistan. Trong sa mạc cháy và đông Siberia Yuugo bắt đầu các cuộc đàm phán của mình.

Phim Hoạt Hình Yugo The Negotiator trọn bộ, Phim Yugo The Negotiator tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Yugo The Negotiator vietsub, Yugo The Negotiator thuyết minh. Yugo The Negotiator vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.