- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Yu-Gi-Oh! GX - Yu Gi Oh GX 2012 Poster

Yu-Gi-Oh! GX - Yu Gi Oh GX | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 180/180 Tập

Lượt xem 15

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yu-Gi-Oh! GX:

Phim Yu-Gi-Oh! GX -Yu Gi Oh GX VietSub (180 Tập Cuối) Full trọn bộ bản đẹp HD. Nội dung phim Duel Academy, một trong những trường danh tiếng nhất trong lịch sử Duel Monster . Có học sinh tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của việc trở thành không chỉ duelists , nhưng chủ doanh nghiệp lớn .Yuki Judai là một sinh viên mới với chỉ một điều trong tâm trí của mình , để trở thành nhà vua tiếp theo của trò chơi . Judai gặp một số bạn bè , thầy cô giáo , và thậm chí cả kẻ thù tại trường Dueling lớn . Ở đó, ông sẽ phải đối mặt với ký túc xá khác nhau để trở thành số một duelist . Slifer Red , Ra Yellow, và Obelisk Blue là ba ký túc xá . Judai sẽ có thể vượt qua tất cả trong số họ ?

Đây là bộ anime  được dựa trên phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Kazuki Takahashi và manga vua trò chơi Yu Gi Oh!. Những tên khác của nó để các bạn tiện tham khảo nha :Yu-Gi-Oh! GX, Yugioh GX, Yu-Gi-Oh! Genex, Yugioh Genex, Yu-Gi-Oh!: Duel Monsters GX, Yugioh: Duel Monsters GX, Yu-Gi-Oh!: Duel Monsters Genex, Yugioh: Duel Monsters Genex, Game King of Duel Monsters GX.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.