Yowamushi Pedal - Hoạt Hình Yowamushi Pedal: Grande Road 2014 Poster

Yowamushi Pedal - Hoạt Hình Yowamushi Pedal: Grande Road | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 62/?? Tập

Lượt xem 370

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yowamushi Pedal:

Phim Yowamushi Pedal SS2VietSub (38 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Yowamushi Pedal: Grande Road kể về một cậu con trai nhút nhát hay cá tính Otaku Sakamichi Onoda vừa bước vào trường trung học và có kế hoạch tham gia các câu lạc bộ anime. Ở trường trung học, Onoda không có người bạn nào mà anh ta có thể nói về anime, games, Akihabara và điều otaku khác, và ông đang hy vọng ông có thể làm cho bạn bè như vậy trong các câu lạc bộ anime, nhưng anh phát hiện ra nó đã bị giải tán. Để thiết lập lại câu lạc bộ ông sẽ cố gắng để tìm thấy 4 người khác, những người muốn tham gia.Từ khi còn là một cậu bé, Onoda đã cưỡi một chiếc xe đạp mamachari-đồ sộ của mình với một khung bước qua sử dụng chủ yếu cho các chuyến ngắn, chẳng hạn như cho niềm vui giản dị hoặc để chọn lên cửa hàng tạp hóa để đi đến Akihabara mỗi tuần để kiểm tra hoặc mua điều otaku.

Còn Freshman Fellow Shunsuke Imaizumi thì yêu thích đi xe đạp, trong khi đào tạo, cảm thấy có một cậu bé (Onoda) cưỡi mamchari mình một con đường dốc. Sinh viên năm nhất và đua đường đua xe đạp, Shokichi Naruko thăm Akihabara để có được một số mô hình Gundam nhựa cho anh em trai của mình và đáp ứng Onoda đã bắt được sự chú ý “Yowamushi Pedal” của mình vì các kỹ năng đi xe đạp của mình trên mamachari và sau đó tìm ra họ đi học cùng trường. Sau đó cả hai Naruko và Imaizumi cố gắng thuyết phục anh gia nhập câu lạc bộ đua xe đạp, nhưng sẽ anh ra sao đây?. Đón xem Yowamushi Pedal: Grande Road VietSub tại animet47.net nhé các bạn thân yêu.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.