Picasa:678
Youtube:Trailer
Yami Shibai SS3 - Yami Shibai 3rd Season 2016 Poster

Yami Shibai SS3 - Yami Shibai 3rd Season | Tập 8

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 1,126

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yami Shibai SS3:

Phim Yami Shibai SS3 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện có sẵn tương truyền ở Nhật Bản,những câu chuyện lần lượt được mở ra với vô số những điều thú vị mà ít người được biết đến.Thuộc thể loại hoạt hình anime, bộ phim đầy sắc màu này sẽ đến với khán giả trong năm 2016 tới.

Nội dung bộ phim xoay quanh những tin đồn ma quỷ đầy thú vị và truyền thuyết đô thị trong suốt quá trình hình thành nền lịch sử Nhật Bản.Những tin đồn, những con ma ám người tất cả cũng chỉ tạo dựng lên để nhắc nhở con người về hành vi và lối sống sao cho phù hợp với đạo lí lối sống luân thường nhất.

Số phận con người sẽ trôi về đâu sau khi họ chết đi, những người sống ở lại sẽ phải sống như thế nào?sẽ có những sợi dây nào gắn kết giữa những linh hồn có nơi yên chốn nghỉ, những linh hồn vất vưởng và con người trên trần thế?

Sẽ có những câu chuyện đầy kinh hãi của những kẻ đã từng lầm lỗi với cuộc đời,sẽ có những câu chuyện lương thiện giúp đỡ con người nhờ sống tốt,sống có đạo đức,tất cả những sắc màu này sẽ khiến ta sợ hãi,cũng có khi khiến ta ấm lòng với những bài học,cách sống lương thiện.

Tiếp nối hai phần trước,bộ phim lần này hứa hẹn sẽ được đón nhận nhiều hơn nữa,hay hơn nữa.Bộ phim lần này sẽ không hề được bỏ lỡ bởi những tín đồ anime,Kính mời quý vị và các bạn đón xem,cũng như nghiệm cho riêng mình những bài học làm người có giá trị nhất.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.