Witchblade -Lưỡi Kiếm Phù Thủy - Witchblade 2006 Poster

Witchblade -Lưỡi Kiếm Phù Thủy - Witchblade | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2006

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 332

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Witchblade -Lưỡi Kiếm Phù Thủy:

Nội dung kể về một loại vũ khí mang biệt danh Witchblade với những bí mật của nó, đây là một loại ám khí tuyệt mật đến từ Chúa trời nên ai củng muốn có nó như là cánh tay đắc lực để bảo vệ cho mình, một số người xem sức mạnh và uy lực của nó hay thường gọi là một cánh tay của ác quỷ, đặc biệt của lưỡi kiếm này chỉ có những phù thủy là phụ nữ mới có thể sử dụng được, đàn ông thì nếu có củng không thể sở hữu, tại sao nó lại có sự đối nghịch như thế, nhưng nếu ai được chọn làm một trong những người có lưỡi kiếm phù thủy chắc chắn người đó sẽ gặp những chuyện sát sinh hoặc bị đắm chìm vào ma lực khủng khiếp của nó mà thôi.

Masane Amaha và con gái Rihoko là trên chạy từ một cơ quan phúc lợi trẻ em chính phủ nào muốn lấy Rihoko xa mẹ. Họ bị bắt và Rihoko được lấy đi. Trong khi đó , Masane bị tấn công bằng vũ khí tiên tiến có thể ngụy trang bản thân như một con người . Khi phải đối mặt với sự nguy hiểm, một ánh sáng kỳ lạ phát ra từ cổ tay cô và cô biến thành một con người mạnh mẽ . Cô ta phá hủy vũ khí và do đó trở thành tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực giữa các tổ chức mạnh mẽ, với cô ở trung tâm của sự chú ý của họ . Bởi vì cô nắm giữ sức mạnh lớn nhất của tất cả các có trong Witchblade huyền thoại sẽ được tái diễn lại cho chúng ta xem.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.