Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp - Winx Club 2013 Poster

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp - Winx Club | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 269

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp:

Nội dung phim nói về nàng Bloom có một cuộc sống hết sức bình dị giản dơn, cô đang ngư trú tại phía tây của thành phố Gardenia, vốn dĩ cô sẽ có một cuộc đời thật sự hoàn hảo vui vẽ cho đến khi biến cố xảy ra, cô đã được gặp nàng công chúa Stella từ hành tinh khác tới đây, nàng ta đã gặp một số rắc rối nhỏ bởi các bà ở đây đang khiến cho Solaria phải hoãn sợ vì nàng sẽ có thể bị bắt đi xa, thấy cảnh đau thương này thì Bloom bất ngờ củng thấy được khả năng tìm ẩn của mình, trong người cô lại ẩn chứa một sức mạnh của phép thuật tinh túy, điều này đã khiến cho nàng công chúa mời Bloom gia nhập nhóm Alfea, đây chính là nơi đào tạo ra những nàng tiên winx xinh đẹp nhất trên thế giới, cô đã ở cùng phòng với các người bạn như: Stella, Musa, Tecna và Flora đều là những nàng tiên xinh ngất ngây, đối thủ của họ chính là những kẻ phù thủyThe Trix: Icy, Darcy, và Stormy đang rắc tâm hãm hại những thành viên trong Winx Club này.

Xem Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp trọn bộ, Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-
17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26, tập cuối. Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp vietsub, Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.