We Bare Bears -  2015 Poster

We Bare Bears | Tập 2

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 30/?? Tập

Lượt xem 672

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim We Bare Bears:

Phim We Bare Bears VietSub (120 Tập Cuối) Full HD tiếng việt. Loạt phim hoạt hình mới nhất của Cartoon Network ra mắt ngày 27 tháng bảy (và phát sóng các ngày trong tuần vào lúc 6:30 pm ET / 05:30 CT), và các con tôi có thể Bear-ly chứa phấn khích của mình. Chúng tôi Bare Bears, là về một bộ ba của gấu Bay-diện tích: Ice Bear, Panda và Grizzly người – bất chấp sự khác biệt rõ ràng của họ giống – là anh em.

Series là một, pop-văn hóa hàng loạt đầy quyến rũ mà tôi thật sự rất thích. Nó dễ thương cho trẻ em, nhưng tuyệt vời cho người lớn bởi vì trong khi những con gấu là ngọt ngào và tốt, chúng tôi cũng khá tự và xã hội nhận thức.

Chúng tôi Bre BearsIce Bear (lồng tiếng bởi Demetri Martin) là một con gấu trong số ít những lời người đề cập đến mình ở ngôi thứ ba. Panda (lồng tiếng bởi Bobby Moynihan) là văn hóa pop bị ám ảnh và công nghệ hiểu biết, và Grizzly (lồng tiếng bởi Eric Edelstein) là người anh trai cả tràn đầy năng lượng và lạc quan.

Bộ ba luôn ở bên nhau và đi trong một “gấu stack,” với Ice Gấu chở anh em của mình, Panda và Grizz trong một tháp lông. Tôi thấy trước “gấu stacking” trở thành một hiện tượng văn hóa, giống như tấm ván.

Những con gấu cũng có một vài người bạn duyên dáng: Patton Oswalt lồng tiếng Nôm Nôm, một người nổi tiếng internet koala; Charlyne Yi mượn tài năng của mình để Chloe, một thần đồng là những người bạn của con người của loài gấu, và Jason Lee là Bigfoot, hàng xóm nhẹ gây khó chịu của con gấu người háo hức để phù hợp và tìm bạn bè. Nó gần như một sự bối rối của sự giàu sang với tầm cỡ của các tài năng giọng nói rằng chương trình này đã thu thập được.

Như tôi đã đề cập, các chàng trai của tôi đã háo hức tham gia loạt ‘ra mắt kể từ khi tôi mang về nhà một Chúng tôi Bare Bears- theo chủ đề Jenga thiết lập một vài tuần trước đây. Tôi đã rất vui mừng khi tìm thấy nhiều, nhiều ngăn xếp gấu trên sàn của tôi, thường phát hiện vào khoảng nửa đêm trong bóng tối, phòng bình thường đồ chơi miễn phí. Trẻ em của tôi nhận được một “A” cho nắm bắt các khái niệm về Bearstacking, nhưng một “F” để thi hành.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.