Vua Trò Chơi /Yu Gi Oh - YuGi Oh 2012 Poster

Vua Trò Chơi /Yu Gi Oh - YuGi Oh | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 224/224 Tập

Lượt xem 293

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vua Trò Chơi /Yu Gi Oh:

Phim Vua Trò Chơi | Yu Gi Oh! Duel Monsters (224 Tập cuối) full trọn bộ VietSub thuyết minh HTV3 Lồng tiếng hay HD. Nội dung bộ phim tập trung vào nội dung chính là các trận đấu bài ma thuật. Câu chuyện bắt đầu từ cậu bé Yugi Moto. Cậu vốn là học sinh hiền lành và nhút nhát của trường Domino. Ngày xưa khi còn nhỏ, Yugi Moto đã được ông nội – Solomon Moto dạy cho cách chơi các trò chơi , vốn dĩ ông nội của Yugi là một bậc thầy về chơi trò chơi. Yugi đã nhận bộ xếp hình từ ông nôi của mình như là món quà kỉ niệm. Tuy nhút nhát nhưng Yugi là một câu bé thông minh, cậu đã tự mình mò mẫm và lắp ráp thành công bộ Trò chơi ngàn năm . Tuy nhiên vì thiếu mảnh ghép cuối cùng mà cậu không thể hoàn chỉnh được nó. Mảnh ghép thiếu bị chính bạn cùng lớp – Joye Wheeler chơi xấu quăng xuống nước vì ganh ghét.

Nhưng mọi hiểu lầm được hóa giải,tình bạn trở nên thân thiết vì Yugi đã mạo hiểm cứu bạn mình. Cảm kích trước tấm lòng của Yugi. Joye đã tìm lại mảnh ghép và trả lại cho Yugi. Thế là bộ Trò chơi ngàn năm hoàn thành. Chính vì sở hữu nó nên Yugi và bạn của cậu đã bị Yami Bakura tìm mọi cách hãm hại . Chính lúc này Yugi phát hiện ra một nhân cách khác của mình , đó là Yami Yugi . Sau bao lần cùng nhau trải qua mọi chuyện, cậu đã dần hòa hợp được với nhân cách thứ hai của mình. Đón xem vua trò chơi để cảm nhận hết những điều thú vị mà nó mang lại cho chúng ta nhé, anime 14 sẽ luôn cập nhật những phim hot này cho chúng bạn.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.