- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Vua Bánh Mỳ Nhật Bản - Yakitate!! Japan 2012 Poster

Vua Bánh Mỳ Nhật Bản - Yakitate!! Japan | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 70/70 Tập

Lượt xem 21

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vua Bánh Mỳ Nhật Bản:

Phim Vua Bánh Mỳ Nhật Bản /Yakitate!! JapanVietSub (70 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Yakitate có nghĩa là ” tươi nướng ” , nhưng từ ” Nhật Bản ” thực sự là một sự chơi chữ – pan nghĩa là bánh mì ở Nhật Bản , vì vậy Kazuma là ra để làm cho Nhật Bản , một bánh độc đáo của Nhật Bản để cạnh tranh với bánh mì tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới! Azuma đã trở thành ám ảnh với bánh mì khi ông sáu tuổi . Em gái anh hét lên rằng gia đình của họ nên bắt đầu có bánh mì cho bữa sáng đôi khi, nhưng ông từ chối của họ thậm chí xem xét nó , như ông sẽ chỉ ăn Natto súp miso , và gạo cho bữa ăn sáng . Kazuma đồng ý , nói rằng ông didn`t như bánh mì , nhưng em gái của ông đã bắt cóc anh và đưa anh đến một cửa hàng bánh mì để cho anh ta những điều kỳ diệu của bánh mì tươi nướng.

Không chỉ là Kazuma chuyển đổi , nhưng chủ sở hữu phát hiện ra rằng Kazuma có ” Hands of the Sun” huyền diệu mà ấm áp khiến họ đặc biệt thích hợp để làm bánh mì . Các chủ sở hữu gói lập cửa hàng và đi đến Tokyo để thực hiện ước mơ làm cho Nhật Bản , nhưng Kazuma tiếp tục giấc mơ bánh mì nướng của mình là tốt , và kết thúc lên đi Tokyo mình khi he`s mười sáu , để cạnh tranh cho một vị trí ở bánh trước hết lưu trữ tại Nhật Bản – Pantasia. Đón xem Vua Bánh Mỳ Nhật Bản VietSub tại animet47.net chúc các bạn xem phim vui vẽ và thật sự ấn tượng cùng chúng tôi theo dõi hết bộ này nhe.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.