Victorian Romance Emma - ictorian Romance Emma 2011 Poster

Victorian Romance Emma - ictorian Romance Emma | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 212

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Victorian Romance Emma:

Nội dung phim có bối cảnh diễn trong vào thời đại Victoria nước Anh, trong đó có một cô gái trẻ được cứu thoát khỏi một cuộc sống nghèo túng và lớn lên để trở thành một người giúp việc thích hợp cho những thành viên trong hoàng tộc của Anh. Sau đó cô bé Emma này gặp William , con trai cả của một gia đình giàu có danh tiếng nhất của dòng dõi hoàng tộc, và ngay lập tức rơi vào tình yêu với anh ta đã nãy xinh trong những phút giây gặp gỡ đó. William chia sẻ cảm xúc của mình củng như đời tư và giúp cho nàng hiểu được các quy tắc ứng xử trong hoàng tộc với Emma, nhưng thật sự thì các quy định nghiêm ngặt của xã hội ngăn chặn mối quan hệ của họ từ bao giờ sắp ra trong mở.

Phân biệt giai cấp truyền thống và phong phú , chi tiết lịch sử cung cấp bối cảnh cho sự lãng mạn hấp dẫn này.Đón xem Victorian Romance Emma VietSub để xem cái kết của câu chuyện về cô gái sau này trở thành nở hoàng Emma này thế nào nha, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhé.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.