Google:12345
Tytania - Taitania 2008 Poster

Tytania - Taitania | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2008

Thời lượng 5/?? Tập

Lượt xem 3,941

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Tytania:

Trong một tương lai mà nhân loại đang nằm rải rác trên khắp các ngôi sao, Đế chế của Valdana là dưới sự kiểm soát của gia tộc Tytania, mà giả mạo ảnh hưởng của nó thông qua đe dọa và sức mạnh kinh tế. Trong năm 446, Tytania phái một hạm đội lớn để nắm bắt một mảnh mới của công nghệ từ các thành phố-nhà nước của Euriya. Nhiều để mọi người ngạc nhiên, Euriya quyết định để chống lại và chiến thắng. hành động cô lập của họ về cuộc nổi dậy đặt vào chuyển động một chuỗi các sự kiện mà chủng liên minh cẩn thận và điều ước trong đế chế như các phe phái khác nhau tìm cách khai thác tình hình để lợi thế của riêng mình. Trong tình trạng hỗn loạn sau đó, các thành viên đầy tham vọng của giới quý tộc Tytania bắt đầu di chuyển với nhau trong một nỗ lực để giải quyết bất bình cũ và nắm quyền kiểm soát của gia tộc. Những gì bắt đầu như một hành động nổi loạn bằng cách Euriya, nhanh chóng mở rộng thành một cuộc nội chiến - với sự giàu có và quyền lực của đế chế cho lấy bất cứ ai đủ dũng cảm để nắm bắt nó.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.