Truyền Thuyết Về Korra Quyển 3 - The Legend Of Korra (Book Three 2014 Poster

Truyền Thuyết Về Korra Quyển 3 - The Legend Of Korra (Book Three | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 443

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Truyền Thuyết Về Korra Quyển 3:

Nội dung anime vietsub này là phần tiếp theo của Truyền Thuyết Về Korra Quyển 2 nhé nên mình củng sẽ không viết lại nội dung câu chuyện làm gì nữa. Đại lại là nói về một nhân vật chính Avatar người có khả năng thống lĩnh 4 yếu tố của đất trởi, ngoài ra nó còn đại diện của 4 quốc gia đang sinh sống trên lãnh thộ của trái đất. (Hết Nội dung).Mọi người xung quanh, trong nháy mắt bận rộn lên, càng có thậm chí nhất thời không nổi nhớ trước đó đang làm gì, thẳng thắn ho khan một trận! Bất quá, gần như tất cả nhân viên công tác nam tính đều là trong lòng một trận kêu rên, hận chính mình không thể thay vào đó! Chỉ là nhìn thấy Korra Quyển 3 liền có loại kích động nuốt nước bọt.Hắn nói như vậy, không hề có ý tứ để Avatar xin lỗi. Loại sự tình này, lại nói thế nào đều là lỗi của mình, chỉ là không muốn bị hiểu lầm là cố ý làm như vậy. Nhưng không nghĩ tới, Yoo In-na bình thường tính cách sáng sủa, lúc này lại dễ sợ hãi như vậy. Lại nói, mình cũng không có ý tứ hù dọa người.

Xem Phim Truyền Thuyết Về Korra Quyển 3 trọn bộ, Phim Truyền Thuyết Về Korra Quyển 3 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26 tập cuối. Phim Truyền Thuyết Về Korra Quyển 3 vietsub, Truyền Thuyết Về Korra Quyển 3 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.