Truyền Thuyết Về Korra Quyển 1 -  2013 Poster

Truyền Thuyết Về Korra Quyển 1 | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 286

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Truyền Thuyết Về Korra Quyển 1:

Nội dug phim kể về một nơi mà ở đó con người có một quyền năng đặc biệt, họ có thể kêu gọi và điều khiển được 4 loại  lửa, đất, nước và khí và những năng lượng này đại diện cho Hỏa Quốc, Thổ Triều, Thủy Tộc và Phong Tự, điều này đã dẫn đến sự mất cân bằng trong sự sống, một số các thế lực tận dụng cơ hội này nhằm soán ngôi chiếm lĩnh tất cả, dẫn đến một nguy vỡ vỡ tan trong đời sống con người. Ngay lập tức đã có Avatar là một đại diện duy nhất trong thuyết Korra ra tay bảo vệ lập lại trật tự vận chuyển khí trời để có sự bình yêu, chính vì điều này nên đã có một truyền thuyết về nó được đưa ra.

Xem Phim Truyền Thuyết Về Korra Quyển 1 trọn bộ, Phim Truyền Thuyết Về Korra Quyển 1 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 tập cuối. Phim Truyền Thuyết Về Korra Quyển 1 vietsub, Truyền Thuyết Về Korra Quyển 1 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.