Thị Trấn Mộng Mơ - Hoạt Hình Thị Trấn Mộng Mơ Trọn Bộ 2015 Poster

Thị Trấn Mộng Mơ - Hoạt Hình Thị Trấn Mộng Mơ Trọn Bộ | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 336

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thị Trấn Mộng Mơ:

Phim Thị Trấn Mộng Mơ (52 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ trên kidstv HD. Nội dung phim kể về một vùng đất nơi có những sinh vật đáng yêu đang quây quần tụ hợp cùng nhau, tất cả những loài đều có những cá tính và đặc điểm sống khác nhau, thế nhưng chúng lại biết biến những kẻ thù thành tình bạn để khiến cho thị trấn mà chúng sống thành nơi mộng mơ đáng ước của tất cả những sinh vật khác.Câu chuyện Nếu bạn đang tìm kiếm cho cốt truyện gốc, chuẩn bị để được thất vọng. Tất cả những câu chuyện trong loạt bài này theo cổ điển lãng mạn / lô kịch – có một cô gái trẻ chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt, một làm việc chăm chỉ cô gái chăm sóc của người cha say rượu của cô, một câu chuyện stalker – trong ngắn hạn, đó là những âm mưu tương tự được sử dụng trong hàng chục nếu không phải hàng trăm câu chuyện tình lãng mạn trong nhiều thế kỷ.

 

Tuy nhiên trong thị trấn lại có những người bạn không nên đánh giá cuốn sách bằng bìa của nó, là mỗi người trong các câu chuyện không chỉ rất tốt đánh bóng, nhưng cũng có một chút twist duy nhất một nơi nào đó mà đặt nó ngoài biển tầm thường tiểu thuyết lãng mạn. Quan tâm đặc biệt là các hậu; Tôi chưa thấy một loạt với kết thúc như vừa vặn như Kita e của. Họ không phải phổ buồn cũng không phổ hạnh phúc, nhưng mỗi một trong số họ cảm thấy vừa phải – như thể nó đã được dành cho ta và những câu chuyện không thể có thể kết thúc bất kỳ cách nào khác. Lý do duy nhất này không phải là một 10 là một số trong những câu chuyện có bộ phim hoạt hình thị trấn mộng mơ mang nhiều hơn một chút so với sự lãng mạn, đó không hẳn là xấu, nhưng không phải những gì tôi thích cá nhân.

 

 

 

 

Các hoạt hình chắc chắn là tốt, và màu sắc đặc biệt mạnh mẽ nâng cao bầu không khí thanh bình. Tuy nhiên, đang có hai vấn đề: thứ nhất là tỷ lệ nhân vật là một chút không tự nhiên cho người lớn mà các nhân vật được cho là sẽ được.Thứ hai là các chi tiết chất lượng dường như nhảy hoang dại mỗi một lần trong một thời gian. Một số cảnh cảm thấy rất khó xử – như nếu các nghệ sĩ đã có một tầm nhìn tuyệt vời và lựa chọn những màu sắc tốt nhất cho thị trấn mộng mơ để công việc nhưng đã kết thúc không được có thể đặt chúng vào hình dạng như vậy toàn bộ khung cảnh tràn ngập các đường méo mó, góc camera lạ, đường viền mờ và đụng độ bề mặt mà không còn cảm thấy ba chiều.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.