- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Error:1234
Picasa:Full
Picasa 1:Full
The Pirates - Hải Tặc 2014 Poster

The Pirates - Hải Tặc | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 130 Phút

Lượt xem 1,030

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim The Pirates:

15 ngày trước khi triều đại Joseon ra đời, Long Ấn quý giá được triều Minh ban tặng đã biến mất. Lời đồn rằng Long Ấn đang trôi dạt trên biển và ai sở hữu nó sẽ nắm trong tay cả thiên hạ khiến hết thảy quan quân triều đình đến các tướng cướp tứ phương đều hội ngộ, sẵn sàng lật tung biển cả và “nghênh chiến” để giành vật báu. Trong số đó, có 2 “danh cướp” lừng lẫy: Nữ hải tặc Yeo Wol, một mình diệt 5.000 cướp biển tại đảo Tsushima và nam sơn tặc Jang Sa Jeong, cái tên khiến trẻ con các bản làng khóc ré khi nghe đến. Liệu ai sẽ là người có được vật quý giá ấy?

Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.