Tetsuwan Birdy Decode:02 - Tetsuwan Birdy Decode SS2 2009 Poster

Tetsuwan Birdy Decode:02 - Tetsuwan Birdy Decode SS2 | Tập 4

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,580

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tetsuwan Birdy Decode:02:

Đây là phần thứ hai của loạt Birdy Giải mã mới, nhưng bạn sẽ không nhận ra nó. Mùa giải đầu tiên là tốt, nhưng phần tiếp theo đến cùng và hoàn toàn thổi nó đi trong hầu hết các bộ phận. Đáng chú ý nhất sẽ là những hình ảnh động - 02 cuộc triển lãm một số hình ảnh động đáng kinh ngạc nhất trong một loạt 13 tập trong một thời gian dài. Trường hợp các chương trình khác có thể bao ra cho một cảnh chiến đấu tốt ở đây và ở đó, 02 cung cấp những cảnh hành động tuyệt động trong suốt toàn bộ chạy, đáng chú ý nhất trong đêm chung kết đáng kinh ngạc của nó. Nếu bạn thích hình ảnh động tốt, đó là phải. Nhưng nó không chỉ là những hình ảnh động mà chiếm ưu thế trong mùa giải đầu tiên. Các đặc tính và thiết lập cũng chiếm ưu thế - cốt truyện cho một cái nhìn Birdy trung hơn, và Tsutomu mất bất kỳ chất gây phiền nhiễu ông đã từng có. hóa học của họ là khá tốt đẹp để xem, và các nhân vật khác cũng nhận được một số phát triển tốt. Nataru, một nhân vật mới, là một sự bổ sung tuyệt vời và là một phần lớn của cốt truyện, phù hợp tốt với các thiết lập và cung cấp một số phát triển tuyệt vời cho Birdy. Các chất đối kháng mới cũng là xứng đáng, và nhân vật phản diện dàn diễn viên đầy màu sắc làm cho một sự thay đổi tốt đẹp cho kẻ thù mơ hồ về mùa giải đầu tiên. Âm nhạc là không có gì đặc biệt tuyệt vời, nhưng nó phục vụ mục đích của nó tốt. Các OP và ED chỉ là tốt như những người trước đây, và chủ đề chính mà chơi đây đó là một niềm vui để nghe. Nếu có một khiếu nại rõ ràng, sau đó nó sẽ phải là nghệ thuật. Ở một số nơi, nó thực sự đau khổ, nhìn uể oải rút ra và lộn xộn - tuy nhiên, điều này là tất cả cố ý trong việc cung cấp một số hình ảnh động chất lượng cao và làm cho một môi trường khác nhạt nhẽo hoặc cảnh kịch tính trở nên sống động. Để có một lần, nó là tốt đẹp để xem một studio ủng hộ các phong trào và hành động mà bạn mong chờ từ một mảnh hoạt hình của công việc, thay vì tập trung vào tĩnh close-up và các khoản chưa cần thiết của bóng. Và, một sự khác biệt bổ sung thêm vào dòng thứ hai là nó nặng nề dốc lên Gore-yếu tố. Điều này là tốt hay xấu tùy thuộc vào sự thuyết phục của bạn, nhưng hàng loạt các chắc chắn không có các phím tắt khi nói đến sự tàn bạo. Trong quan điểm của tôi, điều này làm cho tất cả mọi thứ thậm chí làm mới hơn, nhưng ý kiến ​​có thể khác nhau. - Nhìn chung, Birdy Decode: 02 là rất hiếm ở chỗ nó là nhiều, nhiều hơn, tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó - đó gần như là một sự xấu hổ, như những người không thích mùa đầu tiên sẽ được đưa ra bởi các thứ hai, mặc dù đó là nhiều điều chỉnh và cải tiến. Nói chung, tôi đề nghị anime này cho BẤT CỨ AI. Cho dù bạn đã thấy mùa giải đầu tiên, cho dù bạn không, hoặc cho dù bạn có thích hay không, bạn nên đưa cái này cho thấy một thử.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.