Siêu Nhân Khủng Long - Bakuryuu Sentai Abaranger 2005 Poster

Siêu Nhân Khủng Long - Bakuryuu Sentai Abaranger | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2005

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 512

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Khủng Long:

Nội dung phim kể về những khoảng thời gian của 65 triệu năm về trước, trái đất đã trãi qua một cơn địa chấn cực mạnh, trên bầu trời xuất hiện một vật thể lạ nguy hiểm, các giáo sư mới phân tích và đưa ra được đây chính là những mãnh vỡ của thiên thật vô tình bắn vào trái đất và thiêu rụi toàn bộ khủng long, cùng lúc đó là sự phân chia song song của hai thái cực khác nhau, Trái Đất chi ra thành 2 thành phần Trái Đất khác” và chính là nơi đang tồn tại của Khủng long gọi là “Trái Đất Dino” đến nay.

\

Hiện tại  Trái Đất tách biệt nhau cho đến khi Asuka, một Dragonoid từ Trái Đất Dino, trong khi sự xuất hiện trên Trái Đất qua một cống thời gian chuyển đổi cực mạnh, lúc nãy đã có 3 người có Dino Guts có sức mạnh lớn ra sức để chế ngự sức mạnh của 3 con thú khủng long. Cùng lúc đó là sự xuất hiện của các siêu nhân khủng long để chế ngự lại những manh mối của thù hận, làm sao họ có đủ sức để làm sao hợp sức lại của hai mãnh vỡ trái đất kia, các bạn và các em cùng đón xem hết những siêu nhân phép thuật này nhé.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.