Siêu Nhân Kamen - Kamen Rider Gaim 2013 Poster

Siêu Nhân Kamen - Kamen Rider Gaim | Tập 1

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 47/47 Tập

Lượt xem 615

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Kamen:

Phim Siêu Nhân Kamen –Kamen Rider Gaim VietSub (48 tập cuối) Full trọn bộ thuyết minh. Nội dung phim Yggdrasill Corporation một công ty đầy quyền lực và tham vọng đã thiết lập lại tất cả mọi thứ trong một thành phố mới nổi. Chính vì những áp lực đầy quyền lức đó, những thanh niên đã tập hợp lại tổ chức những trò chơi nhằm thay đổi cuộc sống hằng ngày. Họ sử dụng thiết bị mang tên Lockseeds huyền diệu chứa đựng những con rô bốt ẩn bên trong, hay được gọi là các chiến binh Inves, những chiến binh này đến từ một không gian khác ngoài trái đất. Khi trò chơi được trở nên rộng phải hơn, các nhóm thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu với nhau để so sự cao thấp. Kazuraba Kouta một chàng trai từ bỏ team của mình để giúp đỡ người chị gái Kazuraba Akira.

Cặp Lockseed lạ kèm với Sengoke Driver được cậu tìm thấy có những khả năng khác thường có thể chống lại những Kamen Rider khác.Liệu những team có sức mạnh phi thường để bầu ra những anh chàng thống lĩnh đội chiến đấu với siêu nhân như Baron, Ryugen, Zangetsu, Gridon, Kurokage và Giam đã bị lỗ đen lạ cuốn hút vào và đưa 6 team này trở về thời Chiến quốc khi họ đang tham gia giải đấu của Zawame City tổ chức. Việc tìm đường trở về của các team bắt đầu từ đây và sự thật là anh chàng siêu nhân Kamen có thể trở thành người hùng hay không, chúc các bạn xem anime này vui nhé và đừng quên ủng hộ animet47.Net.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.