- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Siêu Nhân Hải Tặc - Kaizoku Sentai Gokaiger 2011 Poster

Siêu Nhân Hải Tặc - Kaizoku Sentai Gokaiger | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 17

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Hải Tặc:

Nội dung phim kể về những phút sau khi 34 siêu nhân đỏ của chúng ta đã bị phân tán lực lượng, họ đã bị đánh bật bởi xâm lăng của Đế quốc Zangack,  lúc này vì dồn tâm sức cho cuộc chiến nên các siêu nhân của chúng ta đều bị phân chia rẻ vào vũ trụ và được AkaRed đứng lên thống lĩnh hợp sức lại của các chiến binh đỏ, sau đó giao nó cho thuyền trưởng Marvelous để chèo lái cho họ đi, sau đó anh đã cùng các thầy viên trong thủy thủ đoàn vượt qua được vịnh hải tặc để tránh bóng của các thằng cướp biển. Giờ đây họ củng bắt đầu siêu nhân đi tìm kho báu ra tung tích “KHO BÁU VĨ ĐẠI NHẤT VŨ TRỤ” trên đảo hải tặc đầy bí ẩn kia.

NHưng may mắn thay các siêu nhân hải tặc đã tìm ra được manh mối sớm hơn các kho báu đó trên Trái Đất, nhưng hiện tại dưới sự thống lĩnh của Zangack đã dụ dỗ và rắp tâm hãm hại các siêu nhân của chúng ta, sự âm mưu này tái chiếm Địa Cầu với một sức mạnh mãnh liệt hơn bao giờ hết. Làm sao để trở thành lực mạnh nhất 34 Super Sentai này, liệu các thành viên của chúng ta có thể hoàn thành được nhiệm vụ và tìm ra kho báu bí ẩn kia để giúp ích xây dựng trái đất, mời các bạn cùng đón xem Siêu Nhân Hải Tặc thuyết minh tại animet47.net để theo dõi hết tập cuối của bộ này nhé.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.