Google:Full
Shuriken Sentai Ninninger The Movie - The Dinosaur Lord's Splendid Ninja Scroll! 2015 Poster

Shuriken Sentai Ninninger The Movie - The Dinosaur Lord's Splendid Ninja Scroll! | Full

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 4,884

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shuriken Sentai Ninninger The Movie:

Ninja cuối cùng là Yoshitaka Igasaki sai các môn đệ Ninningers của ông nhận một nhiệm vụ đặc biệt là giải cứu chúa của mình, Tatsunosuke Hakkaku. Trong khi Kibaoni dẫn quân của mình chống lại dân làng, Ninningers lẻn vào lâu đài và giải cứu công chúa Tatsunosuke rồi chạy trốn.

Sau đó có thông báo rằng chúa thực chất là một con khủng long nhỏ. Một truyền thuyết dần dần hé lộ về lâu đài Shinobigakure: Từ lâu, chúa tể của các lâu đài biến thành một con khủng long điên cuồng sau khi quá lo lắng, tham lam và sợ hãi. Nó mang lại thảm họa cho ngôi làng. Kyuemon phân công Sao Juza tiếp tục các cuộc tấn công vào làng. Đồng thời, Takaharu thì chăm sóc Tatsunosuke trong khi những người khác quay trở lại để đánh bại quân đội của Sao Juza.

Sau khi giải cứu dân làng từ Hitokarages, các Ninningers biết rằng Tatsunosuke đã từng là một lãnh chúa quan tâm sâu sắc đối với công dân của mình nhưng điều này khiến ông bỏ bê gia đình và cuối cùng thì bị nguyền rủa thành khủng long. Cách duy nhất để phá lời nguyền là làm vỡ sừng của chúa.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.