Shugo Chara -  2013 Poster

Shugo Chara | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 105/105 Tập

Lượt xem 651

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shugo Chara:

Nội dung bộ phim của tác giả Peach Pit , câu chuyện kể về cô bé Hinamori Hamu , là một cô bé xinh xắn và đáng yêu, học sinh của trường Seiyo. Ở trường mọi người xem Hinamori là một cô gái hoạt bát và nổi trội, nhưng thật ra trong thâm tâm cô không hề thích điều đó vì vốn dĩ cô chỉ là cô gái đằm tính và e dè , ước mơ của cô chỉ như bao người khác mà thôi. Cô tin vào những ngôi sao băng trên bầu trời có thể biến điều ước thành hiện thực, khi nhìn thấy sao băng, cô Shugo đã ước mình sẽ được sống với chính con người thật của mình chứ không phải là người hai tính cách như thế này. Thế là sáng hôm sau khi thức dậy, cô thấy trên giường mình có 3 quả trứng nhỏ kì lạ.

Thông thường thì mỗi người chỉ giữ 1 quả trứng trong tâm hồn và chính là bản thân mình trong tương lai, thế nhưng Hinamori lại có đến 3 quả trứng và cũng vì vậy cô đặc biệt có tới 3 thần bảo vệ tính cách khác nhau mà gọi là Shugo Chara. Lúc này cô trở thành mục tiêu mà những kẻ ác nhắm đến bởi vì có thể cô chính là nơi tạo ra khá nhiều lợi nhuận của sống, liệu cuộc sống của Shugo có thật sự trở nên bình yêu không? mời các bạn đón xem truyện Shugo Chara VietSub tiếng việt, thuyết minh tại animet47.Net nhé, chúc các bạn vui vẽ và thỏa mái nhất có thể.

Lúc đầu, tôi đã không chắc chắn nếu tôi nên bắt đầu xem một anime Maho shojo về các nhân vật tiểu học. Tuy nhiên, khi tôi bắt đầu xem nó, tôi không thể có được nhiều sai lầm. Các câu chuyện, nghệ thuật và âm thanh đều trên trung bình, nhưng những gì bị mắc kẹt ra nhất là như thế nào các nhân vật được thiết kế, và bao nhiêu mỗi nhân vật được phát triển thông qua các khóa học của câu chuyện. Tuy nhiên, điều mà tổ chức đó ngã xuống là bao nhiêu phụ đã có trong suốt series.

Shugo Chara kể về câu chuyện của mát mẻ, và “cay”, học sinh tiểu học Amu Hinamori, những người thực sự hóa ra là một cô gái nhút nhát, người có khó diễn đạt bản thân mình. Một ngày nọ, cô nghe thấy trên truyền hình về các nhân vật người giám hộ (shugo chara) mà luôn luôn bảo vệ họ. Ngày hôm sau, cô thức dậy và thấy 4 quả trứng, mỗi có chứa nhân vật người giám hộ của mình, và mỗi một người mà Amu muốn được. Xuyên suốt câu chuyện, cô gặp người khác với các nhân vật người giám hộ, và trứng X, đó là những nhân vật người giám hộ của những người không có hy vọng, mà Amu có năng lực tịnh hóa, và các phôi thai, các nhân vật bí ẩn trứng các công ty Phục Sinh muốn có được bàn tay của họ trên.

Đối với tôi, đây là một trong MANGA yêu thích của tôi bao giờ cho vô số lý do. Trước hết, các nhân vật và câu chuyện đã hoàn toàn tuyệt vời, sự lãng mạn mà thực sự có ý nghĩa, và một số cảnh thật buồn cười. Mặt khác, nghệ thuật và âm nhạc là chỉ hơi trên trung bình không giống như sau này. Sai sót bao gồm các trung bình dưới đây, những cảnh “hành động” chậm, đó là trung thực không cần thiết (bạn sẽ thấy những gì tôi có nghĩa là nếu bạn xem chương trình).
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.