Shokugeki No Soma - Vua bếp Soma 2015 Poster

Shokugeki No Soma - Vua bếp Soma | Tập 16

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 2,023

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shokugeki No Soma:

Kể từ khi còn là một đứa trẻ, Souma Yukihira mười lăm tuổi đã giúp cha mình bằng cách làm việc đầu bếp trong nhà hàng của cha. Trong suốt những năm qua, Souma phát triển một niềm đam mê với những sáng tạo ẩm thực, có kỹ năng, và táo bạo. Ước mơ của anh là một ngày nào đó sở hữu nhà hàng và là đầu bếp trưởng của nó. Tuy nhiên, khi người cha đột nhiên quyết định đóng cửa nhà hàng để kiểm tra khả năng nấu ăn của mình, ông đã gửi Souma đến Tootsuki Culinary Academy, một trường dạy nấu ăn ưu tú nơi chỉ có 10 phần trăm sinh viên tốt nghiệp. Nơi sinh viên đối mặt ở cường độ cao. Như Souma và bạn học mới của mình đấu tranh để tồn tại trong cuộc sống khắc nghiệt, nhiều thách thức chờ đợi anh.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.