Google:124
Picasa:123456
Sekkou Boys -  2016 Poster

Sekkou Boys | Tập 6

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 4/24 Tập

Lượt xem 555

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sekkou Boys:

Phim Sekkou Boys VietSub (24 tập cuối) tiếng việt full hd. là bộ phim thuộc thể loại anime của kênh truyền hình Nhật Bản đầy hấp dẫn và thú vị,những câu chuyện chiến đấu hấp dẫn bởi những thể loại vô cùng mới,hứa hẹn những điều hấp dẫn.

Nội dung câu chuyện được chuyển thể từ câu chuyện tranh cùng tên xoay quanh những chiến binh thần thánh, họ đã sống chiến đấu với những nhiệm vụ thiêng liêng và cao cả của mình.Bốn hình ảnh thạch cao với những tính cách kỳ quặc là một phần của một nhóm thần tượng được tạo bởi một người quản lý tân binh nữ.

Bốn thành viên là người lính thánh George, thần tình ái của sao Hỏa chiến tranh, multitalent với Hermes da đẹp, và người nổi tiếng tiên phong Medici.
Tất cả họ có những tính cách riêng biệt,nhưng cùng làm nên những chiến công vô cùng to lớn,họ là những chiến binh của thánh thần.Hãy cùng theo chân của những chiến binh này để chứng kiến những nỗ lực của họ,chứng kiến những điều phi thường mà họ làm nhé.

Bằng kĩ năng làm phim anime đầy ấn tượng, bộ phim anime lần này sẽ thấy những bức tượng vô tri vô giác lần đầu tiên lên trên sóng truyền hình với những tâm hồn chân thực.Bộ phim lần này hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác mới lạ,mời quý vị và các bạn đón xem.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.