Picasa:5678
Schwarzesmarken -  2016 Poster

Schwarzesmarken | Tập 11

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 1,065

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Schwarzesmarken:

Phim Schwarzesmarken VietSub (12 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. dòng anime khiến khán giả khó lòng bỏ qua, đến với dòng phim khán giả như được quay về với thời kì chinh chiến với những nhiệm vụ đặc giao cùng những trận chiến khốc liệt hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút xem phim hấp dẫn.Nào! các bạn hãy cùng bật màn ảnh nhỏ của mình lên để thưởng thức những khoảnh khắc kịch tính mà các dòng anime khác chưa từng có nào!

Schwarzesmarken là một spin-off của dòng Alternative MUV-Luv, là một bộ tiểu thuyết ánh sáng thiết lập sớm trong vũ trụ thay thế. Nó thay thế các serialization MUV-Luv Alternative Total Eclipse trên tạp chí Tech Gian. Bộ phim được viết bởi Hiroki Uchida và minh họa bởi Carnelian.

Câu chuyện kể về việc sau 666 TSF Squadron Đông Quân đội Đức trong trận chiến và xung đột chính trị trong thời gian mở rộng lãnh thổ về phía tây của BETA vào năm 1983.

Đông Quân đội Đức 666 TSF Squadron “Schwarzesmarken” (Black Marks) là một đơn vị đặc biệt, lực lượng này được giao nhiệm vụ cùng với các lực lượng hành hung BETA.Họ sẽ phải sử dụng những chiến thuật độc đáo. Cụ thể, họ nhắm mục tiêu Lux và Magnus Lux để từ chối các BETA lợi thế về hỏa lực tầm xa.Theo như đó thì đơn đặt hàng của họ được ưu tiên cao nhất, như vậy điều đó là thực tế phổ biến cho 666 để bỏ qua các cuộc gọi mà trước đó bị nạn đồng minh đã dẫn đến sai lệch so với nhiệm vụ ban đầu của họ, ngay cả khi chỉ trong một khoảnh khắc ngắn.

Diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi khám phá!
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.