Rurouni Kenshin /Lãng Khách Kenshin - Lang Khach Kenshin 2014 Poster

Rurouni Kenshin /Lãng Khách Kenshin - Lang Khach Kenshin | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 95/95 Tập

Lượt xem 301

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rurouni Kenshin /Lãng Khách Kenshin:

Phim Rurouni Kenshin /Lãng Khách Kenshin VietSub (95 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim  là câu chuyện nói về một trong những sát thủ kỳ cựu trong thời nhà Meiji ở Nhật Bản, mang biệt danh Bakumatsu sau khi đã có những chiến thắng lẫy lừng cùng với đội quân của mình và chính thức mở ra một thời kỳ mới, vận mệnh mới mang tên là Himura Kenshin. Một người đã luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tính của anh lại thẳng thắng cho nên hay bất đồng với một số người trong Mạc phủ, không muốn chịu quá nhiều áp lực và tiếp tay cho kẻ xấu cho nên Hitokiri Battosai đã không còn làm ở đây nữa và chính thức trở thành một trong những lãng khách Kenshin, hiện tại anh là một võ sĩ samurai không có nhà cửa và người thân, mục tiêu duy nhất của anh bây giờ là làm cách nào đó bằng mọi giá phải bảo vệ sự sống, bảo vệ toàn bộ những người dân vô tội tại Nhật.

THời gian này anh cùng ra sức củng cố đội quân cho mình để chống lại chính quyền của bọn quang liêu hách dịch đang muốn đeo bám ăn chặn của dân, rồi củng đã đến ngày hòa bình anh củng đã được vinh danh trong lịch sử của Japan một cách hùng hồn nhất mà Rurouni Kenshin lại là người có sự lãng mạng dịu kỳ và đầy hài hước, anh chàng đẹp trai với mái tóc lúc nào củng dài phủ mặc sẽ khiến cho các bạn cảm thấy yêu mến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh có một người con gái luôn đứng bên anh mỗi khi anh vất ngã và chính là đông lực lớn để giúp một sát thủ huyền thoại như Kenshin sẽ sống mãi trong lòng những người dân yêu thích chính nghĩa.

Rurouni Kenshin là một trong những năm 90 loạt phim hoạt hình nổi tiếng hơn trên mạng, và tôi đã nghe rất nhiều điều tuyệt vời về nó. Trên tiền đề đó, tôi quyết định để bắt đầu xem nó.

RK có thể được chia thành ba phần chính. Phần đầu tiên, lần đầu tiên khoảng 30 tập phim, về cơ bản là một giới thiệu loại điều, nơi mà chúng tôi có được để biết các nhân vật và tìm hiểu về chúng. Nó không phải bất kỳ câu chuyện liên tục ở đây, chỉ là một sự kiện mới mỗi tập phim, hoặc có thể nhỏ vòng cung 2-3 tập. Mỗi lần, Kenshin và / hoặc Sanosuke kết thúc tiết kiệm trong ngày, hoặc Yahiko quản lý để chứng minh bản thân nhiều hơn một chút. Nó không phải bất thường trong phần này, nhưng nó vẫn còn rất tốt – Tôi muốn cho nó một 9.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.