- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Picasa:123456789
Picasa 1:1234567
Picasa 2:1234567
Google:1234
Rolling Girls - The Rolling Girls (2015) 2015 Poster

Rolling Girls - The Rolling Girls (2015) | Tập 1

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 10/12 Tập

Lượt xem 4,495

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Rolling Girls:Nội dung phim nói về câu chuyện được xảy ra sau khi chiến tranh tại trung tâm thành phố Tokyo đã đi vào quên lãng, giờ đâu bắt đầu sự phân chia ranh giới trong các tỉnh thành ở Nhật Bản để tạo nên nền độc lập của tiêng mình . Mỗi quốc gia được cai trị bởi một vị tiên tri được gọi là ” Mosa ” và một đội quân được gọi là ” Mob ” khi họ bắt đầu cạnh tranh để tiếp nhận các nước khác. Bốn thành viên trong nhóm ” Mob ” chính là những cô gái đến từ các đội bao gồm của Saitama , Nozomi , Yukina , Ai , và Chiaya, họ đã được sắp xếp theo trật tự của tổ chức ” Mosa ” nhằm tạo nên một đội ngũ lớn để chính thức bước vào cuộc hành trìnhvòng quanh Nhật Bản, họ đi bằng xe máy mục đích là để ngăn chặn những trận chiến giữa các quốc gia và gia tộc khi có cuộc giao tranh lẫn nhau, dẫu rằng đây là một công việc khá vất vã và dẫn đến nguy hiểm nhưng những cô gái của chúng ta sẽ chiến đấu hết mình vì tự do hòa bình của nước họ.Uploader: HeoNhóm Sub: Clip-Sub 
The Rolling Girls

Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.