Rockman.EXE -Chiến Binh Thế Giới Ảo - Rockman EXE Tiếng Việt 2003 Poster

Rockman.EXE -Chiến Binh Thế Giới Ảo - Rockman EXE Tiếng Việt | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2003

Thời lượng 56/56 Tập

Lượt xem 413

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rockman.EXE -Chiến Binh Thế Giới Ảo:

Phim Rockman.EXE – Chiến Binh Thế Giới Ảo VietSub ( Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Rockman.EXE Axess là câu chuyện t huộc thể loại hành động viễn tưởng, bộ phim hoạt hình Rockman EXE dài 56 tập đã đem lại nhiều thành công cho tác giả bỡi nội dung cũng như kết cấu của toàn bộ câu truyện. Lấy ý tưởng về nền khoa học công nghệ tiên tiến và đặc biệt là sự phát triển vượt trội của máy tính bộ phim hoạt hình chiến binh của thế giới ảo đã phần nào đó làm thỏa mãn sự tò mò cũng như sự chú ý của người xem bởi tình tiết khoa học viễn tưởng trong phim. Bối cảnh câu truyện xảy ra vào những năm 20xx xa xôi, vào thời điểm này cuộc sống của con người đa số phụ thuộc vào máy tính, tất cả mọi hoạt động của con người đều được xử lý một cách tự động và chính xác đến từng ly. Sự phát triển vượt bậc đó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người và cũng đã đem lại cho con người những trãi nghiệm thú vị hơn về cuộc sống.

Cũng chính vào thời điểm đó, một tổ chức mang tên World Three hình thành với mục đích hàng đầu là tiêu diệt nền công nghiệp tiên tiến này. Một học sinh cấp 1 mang cái tên Hikari Netto đồng hành cùng với một người bạn của mình là Rockman đã cùng nhau đứng lên chống lại thế lực của tổ chức Worrld Three. Liệu những việc cậu làm có giúp ích gì được cho con người hay không? Cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn hay sẽ bị vùi dập mộ cách tàn bạo bởi thế lực Worrld Three thì xin mời các bạn cùng đón xem để hiểu rõ thêm về câu truyện này.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.