- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Quyền Lực Ngoài Vòng Pháp Luật - Phap Ngoai Phong Van 2013 Poster

Quyền Lực Ngoài Vòng Pháp Luật - Phap Ngoai Phong Van | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 32 Tập

Lượt xem 6,689

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Quyền Lực Ngoài Vòng Pháp Luật:


Phim pháp ngoại phong vân HTV2 Phim hình sự , Phim tình cảm Vì YING WAI muốn giành chiến thắng một trường hợp, nó gần như mất đi cuộc đời của mình và sau tai nạn đó, ông đã có một cái nhìn mới về cuộc sống. Luật sư có kinh nghiệm LO SAM BO (Elliot Ngok) xem WAI thay đổi khác nhau, và tuyển dụng ông tham gia công ty luật của mình như là một luật sư chứng thực di chúc.Do nợ của mình, Yeung đã buộc phải quay trở lại và làm việc tại SUM người thầy của mình YIK WOR (King Sir) công ty luật và hợp tác với các con gái của mình và luật sư SUM Yut KAN (Trần Pháp Lai). KAN đã có quan hệ với những người giàu có SUNG KA Yiu (Vincent Wong) trong nhiều năm, nhưng Yiu yêu bằng khen quá nhiều và không có quan tâm đến tham vọng, trong đó đã cho Yeung tim một cơ hội giành chiến thắng của KAN. Xét xử cho một trường hợp liên quan đến một ý chí bắt đầu, thẩm phán đã xảy ra là của WAI vợ cũ và của Yeung bạn gái cũ Luk Sze YING (Christine Ng), hai anh hùng gặp lại nhau, nhưng họ cùng nhau phát hiện ra có một khía cạnh khác với trường hợp . Người tham gia chỉ xảy ra sẽ là học viên CHING KA MING của WAI (Jason Chan), người đã có một kết nối rất lớn đến vụ án. Các hành động của các luật sư nâng lên một cuộc khủng hoảng của cuộc sống và cái chết 
Quyền Lực Ngoài Vòng Pháp Luật - images1


Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.