Pokemon: Sun And Moon - Pokemon: Sun & Moon 2016 Poster

Pokemon: Sun And Moon - Pokemon: Sun & Moon | Tập 1-2

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 18/?? Tập

Lượt xem 205

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon: Sun And Moon:

Phim Pokemon: Sun And Moon VietSub (Tập Cuối Trọn Bộ) Blu-ray Full HD. Phần tiếp theo của Pokemon ss21, như bộ phim ss21 thì chúng ta phiêu lưu nhưng ít có tiếng cười, bộ mới này đêm lại nhiều tiếng cười hơn cho gia đình yêu quý pokemon nhé. Nhận vật chính của chúng ta có chút thay đổi về ngoại hình. Các bạn nhớ chú ý nhé. Như chúng ta kỷ niệm 20 năm kể từ khi ra mắt của Pokémon Red và Pokémon xanh ở Nhật Bản, thời đại tiếp theo của trò chơi Pokémon đã được công bố! Pokémon Sun và Pokémon trăng sắp được tung ra cho hệ thống trong gia đình Nintendo 3DS trong kỳ nghỉ năm 2016, với một thế giới mới, Pokémon mới, và cuộc phiêu lưu mới để khám phá! Xem teaser đầu tiên cho Pokémon Sun và Pokémon trăng ở trên cùng của trang.

Sử dụng Pokémon Ngân hàng, bạn sẽ có thể chuyển Pokémon bạn đã bắt gặp trong Nintendo 3DS phiên bản Virtual Console của Pokémon Red, Pokémon Blue, và Pokémon Yellow thành bản sao của Pokémon Sun hay Pokémon Moon. Pokémon Pokémon Omega Ruby, Pokémon Alpha Sapphire, Pokémon X và Pokémon Y cũng có thể được đưa vào Pokémon Sun và Pokémon Mặt trăng trong cùng một cách.

Truy cập vào trang Pokémon Ngân hàng cho các chi tiết quan trọng về các bản cập nhật kế hoạch để hỗ trợ Pokémon Sun và Pokémon Moon.

Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ là game đầu tiên trong series Pokémon cho phép người chơi lựa chọn chín ngôn ngữ để chơi. Ngoài tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, bây giờ người chơi sẽ có thể chơi trong cả hai truyền thống và giản thể của Trung Quốc.

Nhiều thông tin hơn là trên đường về Pokémon Sun và Pokémon Moon. Hãy kiểm tra Pokemon.com cho các chi tiết mới nhất!
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.