Google:Full
Pokemon Movie 18: Hoopa And The Clash Of Ages - Hoopa và Cuộc Chiến Pokemon Huyền Thoại 2015 Poster

Pokemon Movie 18: Hoopa And The Clash Of Ages - Hoopa và Cuộc Chiến Pokemon Huyền Thoại | Full

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 80 phút

Lượt xem 4,919

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie 18: Hoopa And The Clash Of Ages:

Một trăm năm trước đây, Dahara Thành phố đã bị bao vây bởi một tai họa khủng khiếp đã mang về bởi một sức mạnh tuyệt vời. Thành phố được lưu lại khi một người đàn ông bí ẩn kín mà quyền lực trong chai tù, và đã lặng. Trong hiện tại, Ash và bạn bè của mình đến thành phố Dahara, nơi họ gặp các Pokémon Hoopa tinh nghịch cũng như đồng hành của con người của nó Mary. Tuy nhiên, khi anh trai của Mary Barza phát hiện ra chai tù trong sa mạc và nhiều Pokémon huyền thoại xuất hiện trong thành phố, cuộc chiến của thế kỷ trước khởi động lại, gây ra một cơn đại hồng thủy buộc sự xuất hiện của hơn Legendary Pokémon, vẽ Arceus vào cuộc chiến.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.