Picasa:5678
Youtube:Trailer
Ooyasan wa Shishunki! - Landlord is in Puberty! 2016 Poster

Ooyasan wa Shishunki! - Landlord is in Puberty! | Tập 3

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 670

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ooyasan wa Shishunki!:

Phim Ooyasan wa Shishunki! VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản được dự kiến lên sóng truyền hình vào năm 2016 tới,được viết và minh họa bởi Ruruu Minase,bộ phim hoạt hình mới mẻ này hứa hẹn sẽ có một lượng khán giả lớn trong tương lai.

Nội dung câu chuyện xoay quanh xóm trọ và cô chủ bé nhỏ, mà bắt đầu từ một chàng trai tự lập.một chàng trai đã đạt được một cuộc sống độc lập. Sau khi di chuyển vào căn hộ thuê của mình, anh gặp chủ nhà của mình.

Thật bất ngờ,cứ nghĩ rằng chủ nhà sẽ là một ông khó tính nào đó,có ngờ rằng lại là một cô bé vô cùng dễ thương và hấp dẫn.
Trái tim anh dường như đã bị hút hồn từ ngay lần đầu gặp cô bé,cô ấy làm việc nấu ăn và làm việc nhà một cách gọn ghẽ và nhiều khi làm thay anh nữa.Trong khi đó cô bé vẫn đảm bảo việc học và đến trường cùng với những người bạn của mình,đó là một cô bé đầy tài năng.

Hãy cùng theo chân anh chàng và cô bé này nhé, còn nhiều lắm những điều hấp dẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.
Bằng khả năng trình bày nội dung, thể hiện nhân vật cũng như cách dàn dựng bộ phim hoạt hình đầy công phu,Ooyasan wa Shishunki dự kiến sẽ mang đến những bất ngờ tuyệt vời nhất, mời các bạn đón xem.<
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.