- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Google:12
Nyanko Days -  2017 Poster

Nyanko Days | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 2/?? Tập

Lượt xem 35

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Nyanko Days:

Konagai Tomoko là học sinh năm 1 và là một cô gái nhút nhát. Tomoko sở hữu ba con mèo. Munchkin Maa rất vui vẻ, thông minh và có trách nhiệm là Russian Blue Rou, và hay khóc nhè Singapura Shii. Tomoko chỉ có bạn bè là mèo, bỗng một ngày cô thành bạn bè với Shiratori Azumi, người cũng yêu mèo. Đây là một bộ phim hài rất dễ thương về cuộc sống hàng ngày của Tomoko, mèo và tình bạn với Azumi.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.