Google:1234
Picasa:4
Nisekoi OVA -  2015 Poster

Nisekoi OVA | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 4/?? Tập

Lượt xem 1,372

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Nisekoi OVA:

Nisekoi là một bộ phim Harem điển hình của bạn với một cốt truyện tốt. Một số những người đam mê phim hoạt hình sẽ phàn nàn tại sao không chọn các cô gái tốt nhất. Các bế tắc bắt đầu và bạn chỉ có thể hy vọng nó sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc của thế giới. Hãy trung thực với chính mình. Chúng tôi tất cả tình yêu cô gái của chúng tôi. Một số bộ phận của chúng tôi sẽ đi với Chitoge. Có lẽ một phần rất lớn của chúng tôi sẽ không bao giờ buông Onodera là cô gái tốt nhất. Nhưng chúng ta phải uống một viên thuốc lạnh và đồng ý hay không đồng ý rằng sẽ không có bất kỳ sử dụng tranh luận người Raku sẽ kết thúc với. Bế tắc này là hình ảnh thu nhỏ của cốt truyện nisekoi. Nếu ngày đi mà nisekoi đến kết thúc mà không có thế giới chết chưa, và Komi Naoshi phải lựa chọn các cô gái tốt nhất, tôi sẽ thực sự là đau khổ và có lẽ sẽ bắt đầu xem xét các mối quan hệ đa thê. (lol) nisekoi chất lượng không giảm. Nó vẫn còn là mới mẻ như mùa giải đầu tiên và hưởng thụ là xuất sắc. Cheers.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.