Ninja Slayer From Animation -  2015 Poster

Ninja Slayer From Animation | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 14/?? Tập

Lượt xem 702

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ninja Slayer From Animation:

Phim Ninja Slayer From Animation VietSub (22 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Kenji Fujikido là một nhân viên có vợ và con đã bị giết chết trong một cuộc chiến tranh của những ninja. Fujikido được sở hữu bởi một linh hồn ninja bí ẩn được gọi là Naraku Ninja. Fujikido đã bị lừa chết và trở thành “Ninja Slayer” -a Grim Reaper mệnh để giết ninja và những tên ác độc, giờ đây giữa họ đang diễn ra mâu thuẩn và cuộc giao kết một cuộc chiến cá nhân trả thù. Đặt trong một thế giới ngầm trị đầy kinh hoàng của Neo-Saitama, Ninja Slater mất trên Soukai Syndicateninja trong chiến đấu sinh tử. Theo thông tin animet47.net mới cập nhật được từ  Ninja Slayer From Animation, thì những anime của loạt tiểu thuyết Ninja Slayer, cập nhật vào thứ Tư, và tiết lộ rằng phim hoạt hình sẽ ra mắt thông qua trực tuyến trực tuyến. Bộ phim sẽ công chiếu tập phim hoạt hình của mình trên các trang web trực tuyến của Nhật Bản vào ngày 16 Tháng Niconico tại Nhật Bản vào năm 2016.

Anime cũng sẽ được công chiếu  ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Nam Mỹ, Mỹ Latin, Australia, New Zealand, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Monaco, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bắc Âu , Hàn Quốc, Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, Guyana, Paraguay, Peru, Uruguay và Venezuela. Trang web của anime liệt kê một số khu vực hai lần. Các nền tảng hay nền tảng để truyền tải nước ngoài vẫn chưa được công bố. Bộ phim Ninja Slayer From Animation cũng sẽ có sẵn trực tuyến tại Nhật Bản thông qua hệ thống kên phân phối Niconico live Ginza.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.