Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2 - Winx Club SS2 2013 Poster

Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2 - Winx Club SS2 | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 227

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2:

Nội dung phim kể về cô nàng Bloom và những bất ngờ diễn ra đến với cô, sau khi cô được một người trong nhóm Winx Club mời tham gia  những cô nàng tiên xinh đẹp này để họ có cơ hội giao lưu học hỏi, sau đó là hành trình của cô sẽ như thế nào, nội dung củng giống phần 1 nên các bạn đọc ở đây nhé.Vào cửa vừa nhìn, Phương Nguyên cảm giác mình đưa thân vào Âu Châu vương thất cung đình đại điện dường như, chỉ thấy sảnh đính hiện lên tròn hình vòm, lầu một lầu hai là đả thông, không gian hết sức rộng rãi. Thủy tinh đèn treo, Lưu Kim đồ đựng dụng cụ, mềm mại dê nhung thảm, hơn nữa các loại tinh xảo trang sức làm đẹp, đại sảnh tự nhiên bày biện ra huy hoàng rực rỡ sắc thái.

Chân chính khu nhà cấp cao, nhìn thoáng qua, Phương Nguyên trong lòng hiện lên như vậy ấn tượng.Không nghi ngờ chút nào, đại sảnh bố trí xong mỹ là dùng tiền xây ra tới, nhưng mà tuyệt không tục tằng, hơn không có nửa điểm nhà giàu mới nổi khí tức. Ngược lại, tại xa xỉ trong, hắn nhưng thấy được đắt tiền trang nhã phong cách. Đây cũng là rất nhiều người theo đuổi, cái gọi là chân chính quý tộc phẩm chất.

Xem Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2  trọn bộ, Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2  tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26,37,38 tập cuối. Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2  vietsub, Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.