- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Google:123
Narue No Sekai - The World of Narue 2013 Poster

Narue No Sekai - The World of Narue | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 34

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Narue No Sekai:

Kazuto Izuka là một cậu bé 14 tuổi một ngày gặp một con chó con bị bỏ rơi đã biến thành một sinh vật ngoài hành tinh nhưng được bạn học tên là Narue Nanase cứu. Khi đi đến cảm ơn cô ấy, anh phát hiện ra cô cũng là một người ngoài hành tinh có cha là một phần của một nhóm thăm dò thiên hà. Với sự khuyến khích của bạn bè của mình, Masaki Maruo, Izuka hỏi Narue ra vào một ngày. Narue là miễn cưỡng lúc đầu, nhưng sau khi Kazuto thú nhận tình yêu của mình với cô ấy, và bảo đảm với cô rằng anh không được làm phiền bởi những di sản ngoài hành tinh của mình, Narue đồng ý và họ bắt đầu hẹn hò. Họ phải đối phó với các bạn cùng lớp người không thích người ngoài hành tinh, bao gồm cả Hajime Yagi, bạn cùng lớp và người không tin Narue thực sự là một người ngoài hành tinh và nghĩ rằng cô ấy đang nói dối để có được sự chú ý. Chị Narue là Kanaka di chuyển đến Trái Đất cùng với người chăm sóc Kanaka cùng tàu vũ trụ android. Họ cũng giao tiếp với các nhân vật khác, một số người trong số họ là người ngoài hành tinh.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.