Picasa:12
Monster Musume no Iru Nichijou - Monster Musume 2016 Poster

Monster Musume no Iru Nichijou - Monster Musume | Tập 9

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 2,158

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Monster Musume no Iru Nichijou:

Phim Monster Musume no Iru Nichijou VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi tác  giả bộ manga của tác giả OKAYADO kể về những câu chuyện hài hước lãng mạn xen lẫn siêu nhiên xoay quanh những cô nàng quái vật Thông báo trên tờ bìa tập thứ bảy sắp phát hành của bộ manga Monster Musume (Monster Musume no Iru Nichijō hay tạm dịch là Cuộc sống hằng ngày với những Cô nàng quái vật) thông báo rằng một kế hoạch ra mắt TV anime chuyển thể của bộ manga vừa mới được thông qua. Đồng thời, thông cáo cũng tiết lộ rằng series sẽ được ra mắt vào tháng 7 này, cùng với bức visual đầu tiên của anime. OKAYADO bắt đầu thực hiện bộ manga tại tạp chí Monthly Comic Ryū của Tokuma Shoten từ năm 2012, trong tháng này đã xuất bản đến tập thứ 6 và cốt truyện Monster Musume của bộ manga theo hãng phát hành Seven Seas Entertainment như sau: Giống loài người thú: họ có thật, và họ còn muốn hẹn hò với chúng ta nữa! 3 năm về trước, toàn thế giới đã biết được rằng, nữ điểu nhân, nữ nhân mã, những cô nàng nữ miêu, hay tất cả những giống loài đại loại trong thần thoại không chỉ là những điều hư cấu; họ cũng được tạo ra từ thịt và máu – chưa đề cập đến mấy thứ như vảy, lông vũ, sừng và móng vuốt.

Nhờ “Đạo luật trao đổi văn hóa giữa các chủng loài”, những tộc người thú từng chỉ có trong tưởng tượng, giờ đã hòa nhập vào xã hội, hoặc ít nhất, họ đang cố gắng.Khi một chàng thanh niên có tên Kurushu Kimihito được nhận vào làm một “tình nguyện viên” trong chương trình trao đổi của chính phủ, thế giới của anh chàng như bị đảo lộn hoàn toàn. Một cô nàng người rắn có tên Miia đến sống với anh, và nhiệm vụ của Kurusu là chăm sóc cho cô, để đảm bảo rằng cô ta sẽ hòa nhập cùng với cuộc sống hằng ngày của mình.


Nhưng không may cho Kurusu, Miia sexy đến mức không thể phủ nhận được, và đạo luật chống lại việc lai giống cũng rất hà khắc. Còn tệ hơn nữa, là khi một cô gái nhân mã đẹp đến mê đắm, cùng với một cô gái người chim thích ve vãn đàn ông bước vào cuộc chơi, anh chàng thuần-con-người với đống hooc-mon sinh dục đang phun trào sẽ phải làm gì?! Bộ anime Monster Musume no Iru Nichijou thường xuyên có mặt trong danh sách những manga bán chạy nhất của tờ tạp chí The New York Times. Với độ nổi này, trang web tiếng Nhật chính thức của bộ manga đã thực hiện một cuộc bầu chọn vào tháng 9 năm ngoái, lấy ý kiến của các fan ham mộ về một anime chuyển thể, thông qua trang Twitter.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.