Monogatari Series: Second Season - Monogatari Series SS2 2003 Poster

Monogatari Series: Second Season - Monogatari Series SS2 | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2003

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 259

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Monogatari Series: Second Season:

Nội dung phim tiếp nối câu chuyện còn dang dỡ ở phần 1 sau khi họ bắt đầu kết thúc một cuộc nghỉ hè, giờ đây nhóm họ đang bắt đầu lên phương án ngăn chặn những tác hại của bọn người kia. Khoảng cách giữa Koyomi Araragi và những cô gái bắt đầu một gần gữi hơn, hoặc có lẽ là mối đe dọa thậm chí tồi tệ hơn đã len lỏi vào từng gần gũi hơn. Tsubasa Hanekawa ,Mayoi Hachikuji. Suruga Kanbaru, Nadeko Sengoku. Shinobu Oshino. và Hitagi Senjogahara. Soliloquies của họ. lời thú tội. và tạm biệt. 6 câu chuyện mới được bắt đầu từ bây giờ.Đi bộ đến trường một ngày Tsubasa Hanekawa gặp một cuộc hiện ra hổ trắng khổng lồ ở một ngã tư mà nói chuyện với cô. Ngày hôm sau nhà bà cháy rụi.

Vô gia cư. và không muốn ở lại với gia đình, cô nằm và nói với họ rằng cô có một nơi để ở. nhưng thay vì ngủ ở trường luyện thi cũ. Cô đánh thức bởi một tức giận và buồn bã Hitagi Senjogahara người chế giễu mình cho nó lo lắng và kéo cô đến nơi cô ở lại để thay thế. Hai trong số họ sớm khám phá ra rằng Araragi đã đi mất tích và thúc đẩy họ trong một tin nhắn văn bản không phải để tìm ông ấy. CHúng ta hãy đón xem qua Monogatari Series: Second Season để thấy những biến đổi ra sao nhé.

Bạn thực sự có thể bỏ qua toàn bộ series, đó là làm thế nào xấu monogatari là. Đó là không đáng xem. Tôi không thích nó vì rất nhiều lý do một là nó đã rất đánh giá quá cao và quá thổi phồng không có lý do tốt. Trong khi xem, tôi nhận thấy rằng nó có nghĩa là gì, nhưng đối thoại nhàm chán quá nhiều cách nói, fan service, và các văn bản vô nghĩa. Không có gì thực sự thay đổi trong loạt bài này và nó đã thực sự khó khăn cho tôi để tận hưởng một cái gì đó .. một chương trình về không có gì nhưng nói chuyện. Tôi đọc tất cả trên mạng về những người nói rằng đó là “tinh vi” nó này nó mà không, không, không có nó là xấu. Câu chuyện không có được bất kỳ tốt hơn cho tôi và các nhân vật rất nhạt nhẽo đó là một sự lãng phí hoàn toàn như vậy thời gian cho tôi. Nói chung tôi sẽ đề nghị bạn hoặc một người nào đó quan tâm đến chương trình bỏ qua nó. Đó là nghĩa đen tốt hơn nhiều để đọc một cuốn sách, xem một talk show trên truyền hình, hoặc những tin tức hơn này. Tôi đã rất thất vọng.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.