Mobile Suit Gundam 00 - Mobile Suit Gundam 00 SS1 2012 Poster

Mobile Suit Gundam 00 - Mobile Suit Gundam 00 SS1 | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 125

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam 00:

Nội dung phim nói về sự cạn kiệt trong việc cung cấp nguồn năng lượng vốn được cho là vĩnh cữu đã dần dần cạn kiệt bởi sự khai phá cũng như sử dụng một cách bừa bãi của con người. Trước những mối hiểm họa về việc thiếu hụt nguồn năng lượng ấy, các cường quốc với thế lực kinh tế cũng như quân sự mạnh nhất đã cùng nhau tìm kiếm ra một loại năng lượng khác để thay thế những năng lượng đang dần cạn kiệt kia và năng lượng mặt trời ra đời đã đáp ứng phần nào những nhu của họ. Mặc dù sở hữu nguồn năng lượng dồi dào ấy nhưng các cường quốc lớn lại bắt đầu nãy sinh những tham vọng của riêng mình. Châu âu EU, The Union tại Hoa Kỳ và Liên minh Trung Quốc, Ấn Độ, Nga bắt đầu đấu đá lẫn nhau bằng vũ lực bằng tìm năng quân sự để độc chiếm. Chính những cuộc chiến tranh bạo lực đó đã khiến nhiều người vô tội hi sinh. Đứng trước tình hình tham lam nguồn tài nguyên như thế, tổ chức Gundam Meister ra đời và nhiệm vụ hàng đầu là đứng lên chống lại bạo lực cũng như kết thúc các cuộc chiến tranh đẫm máu. Mỗi thành viên trong Gundam Meister có khả năng triệu hồi một mobile suit Gundam cho riêng mình để giúp họ tham gia vào những cuộc chiến mang lại hòa bình cho con người.

Câu chuyện nói về chính trị, để nói rằng ít nhất. Bởi vì đây là mùa đầu tiên, có rất nhiều Mobile Suit Gundam được tập trung vào lý do tại sao mọi thứ theo cách của chúng, các phe phái và các mục tiêu của họ, quan sát họ thảo luận, vv. Tôi thừa nhận đó là một chút khó khăn để theo kịp với đôi khi bạn cảm thấy nó bắt đầu bay không người lái trên. Rất may, nó không phải là dài, và chỉ đủ dài để có được những điểm trên. Có gì quan tâm đến tôi nhiều nhất là thời điểm đó đã được thể hiện qua các mối quan hệ giữa Setsuna và Marina. Celestial Being đang cố gắng để tiêu diệt chiến tranh, như họ nói, nhưng họ đang chiến đấu Mobile Suit Gundam 00 để làm điều đó. Đó chính là một mâu thuẫn rất lớn, một trong đó không được bỏ qua bởi các nhân vật mình. Setsuna đặc biệt tôi nhớ mơ màng trên nó. Marina mặt khác tìm cách hòa bình, tạo ra một ánh sáng tốt bụng của hy vọng trong tất cả các cuộc bạo động. Toàn bộ sự việc là rất thực tế và đó là một điểm vẽ. Đây không phải là một vũ trụ khác, đây là một phiên bản của một tương lai tưởng tượng.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.