Mega Man Star Force - Ryuusei no Rockman 2007 Poster

Mega Man Star Force - Ryuusei no Rockman | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 55/55 Tập

Lượt xem 323

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mega Man Star Force:

Phim Mega Man Star Force -Ryuusei no Rockman VietSub (51 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện năm 220 của thế kỷ X,  nhấn mạnh vào công nghệ Internet đãgiảm đi, và thay vào đó, thế giới đã trở nên nối mạng qua sử dụng của sóng EM. Mặc dù thế giới ảo và NetNavis vẫn còn tồn tại trong Star Force, sự phụ thuộc của con người vào chúng đã giảm đi rất nhiều, và người ta không còncó Navi đồng. Ba vệ tinh lớn quay quanh Trái Đất-Pegasus, Leo, và Dragon-điện các EM Wave mà tồn tại xung quanh bầu khí quyển của Trái đất, giữ cho thế giới mạng. Trong khi các EM Wave là bình thường không nhìn thấyđược bằng mắt thường, một mảnh đặc biệt của kính gọi là Visualizer (sở hữu bởi các nhân vật chính) cho phép một con người để nhìn thế giới khác này.Tuy nhiên, giống như với các thế giới ảo của Battle Network, EM sóng virussống trong EM Wave, gây ra các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Trong Battle Network, người vận hành thiết bị đầu cuối cá nhân (PET) để liên tục tương tác với mạng. Các thiết bị tương tự gọi là Transers được sử dụngtrong thế giới Star Force. Transers tương thích với trận Cards, và khi quẹtqua, họ cung cấp phương tiện để xóa virus lây nhiễm các EM Wave và các thiết bị điện tử khác. Một nhóm cảnh sát Satella cũng tồn tại, dành riêng đểngăn chặn các cuộc tấn công virus và trở ngại các tên tội phạm thao túng EMWave để vi phạm pháp luật.

 
Hơn nữa, có tồn tại một hành tinh xa lạ được gọi là “Planet FM,” nơi sinh sống của sinh vật ngoài trái đất được gọi là FM-IANS. FM-IANS có thể đi quatrong cả hai thế giới, và cũng có khả năng thể chất kết hợp với con ngườithông qua một quá trình gọi là “điện Logitech Change” (Denpahenkan?). Khác với cho vay một con người, quyền hạn của FM-ian của, quá trình này cũng biến đổi một con người bình thường thành một “Mega Man Star Force” mạnh mẽ của thế giới các anh hùng chiến đội ngôi sao, cho phép anh ta hoặc cô ấy để tự do hoạt động trong các EM Wave(cũng như các mạng ảo trong các thiết bị điện tử cụ thể).
Nguồn:wikipedia.org/wiki/Mega_Man_Star_Force
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.