Master Keaton -  1998 Poster

Master Keaton | Tập 2

Thể loại ,

Năm 1998

Thời lượng 10/?? Tập

Lượt xem 3,024

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Master Keaton:

Câu chuyện xoay quanh Taichi Hiraga-Keaton, con trai của nhà động vật học người Nhật Taihei Hiraga và cũng sinh nữ Anh Patricia Keaton. Cha mẹ Keaton tách ra khi ông được 5, và trẻ Taichi chuyển trở lại nước Anh với mẹ. Khi trưởng thành, ông đã nghiên cứu khảo cổ học tại Đại học Oxford, một phần dưới sự giám hộ của giáo sư Yuri Scott. Tại Oxford, Keaton đã gặp và kết hôn với người vợ của mình, là một sinh viên toán học tại Somerville College. Các cặp vợ chồng sau ly dị, với Keaton để lại con gái năm tuổi của mình Yuriko Trong chăm sóc của mẹ. Sau khi rời khỏi Oxford, Keaton đã gia nhập quân đội Anh và trở thành một thành viên của SAS, giữ chức vụ của người hướng dẫn sinh tồn và nhìn thấy chiến đấu trong Chiến tranh Falklands và là một trong những thành viên đội phản ứng khi cố Đại sứ quán Iran. huấn luyện chiến đấu của mình phục vụ anh thay tốt như một điều tra viên bảo hiểm có uy tín Lloyd của London, nơi ông được biết đến với khả năng của mình và các phương pháp không chính thống của ông về điều tra. Ngoài công việc của mình cho Lloyd, Keaton và người bạn của ông Daniel O'Connell hoạt động cơ quan điều tra bảo hiểm của mình có trụ sở tại London. Mặc dù Keaton là khá thành công như một điều tra viên bảo hiểm, ước mơ của mình là tiếp tục nghiên cứu khảo cổ của ông về nguồn gốc có thể có của một nền văn minh cổ đại của Châu Âu trong lưu vực sông Danube.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.