Youtube:Trailer
Luck & Logic -  2016 Poster

Luck & Logic | Tập 2

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 650

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Luck & Logic:

Phim Luck & Logic VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản thuộc thể loại hành động đầy sắc màu,là câu chuyện về những chiến binh với những trận đánh kinh hoàng.Những tình tiết giả tưởng đầy thú vị và hấp dẫn, tất cả sẽ được phát sóng trong năm 2016 này.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện lấy bối cảnh thế giới trong năm L.C. 922.Nhân loại trên thế giới toàn bộ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có.Sau khi kết thúc một cuộc chiến tranh trăm năm trên thế giới thần thoại của Tetraheaven,Majins mất tích một cách đột ngột,cuối cùng thì hắn ta tìm một nơi ẩn náu an toàn và xâm chiếm thế giới con người Septpia.

Chính phủ giờ đây phải đối mặt với những hiểm nguy rình rập nhằm bảo vệ cuộc sống của người dân,sự xâm hại của kẻ thù buộc phải được chống lại bằng cách trọng dùng Logicalists thuộc ALCA,đó là một nhóm cảnh sát đặc biệt có những khả năng đặc biệt để bảo vệ các đường phố từ nước ngoài của một thế giới khác.

Các chiến binh không chỉ dùng sức mạnh cơ thể mà còn phải biết dùng cả những suy luận gắt gao,một lần một nữ chiến binh đã dùng một người đàn ông không có logic để chiến đấu,cuối cùng người đàn ông đó đã phải bỏ mạng, điều này dẫn đến một số phận Yoshichika có thái độ khác với những nữ thần.

Liệu những chiến binh dũng cảm có chiến đấu, đánh bại kẻ thù và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được hay không? Tất cả sẽ có trong bộ phim hoạt hình Luck & Logic, mời quý vị và các bạn đón xem.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.