- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Lực Lượng Chống Ma Túy - Grupo 7 2012 Poster

Lực Lượng Chống Ma Túy - Grupo 7 | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 96 phút

Lượt xem 3,190

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lực Lượng Chống Ma Túy:

UNIT 7 có một nhiệm vụ khó khăn: để làm sạch các mạng lưới buôn bán ma túy nguy hiểm nhất của thành phố và mang lại một kết thúc với sức mạnh ăn mòn đã tổ chức của các đường phố. Một chi tiết của bốn, đơn vị được dẫn dắt bởi Ángel (Mario Casas), một sĩ quan trẻ khao khát thám tử, và Rafael (Antonio de la Torre), một cảnh sát ngạo mạn, bạo lực chưa hiệu quả.Nhưng UNIT 7s modus operandi trượt bên ngoài giới hạn của pháp luật thông qua việc sử dụng bạo lực, cưỡng ép, những lời nói dối và nửa sự thật. Đối với họ, bất cứ điều gì đi.Khi họ có được mặt đất trong nhiệm vụ của họ, hai sĩ quan đứng đầu theo hướng ngược nhau. Thiên thần mất de con đường tham vọng thái quá và cảnh sát trong khi Rafael sẽ bắt đầu thay đổi như là một kết quả của cảm xúc của mình cho đẹp, bí ẩn Lucia.

Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.