- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Google:Full
Love Live! The School Idol Movie - Gekijouban Love Live! 2015 Poster

Love Live! The School Idol Movie - Gekijouban Love Live! | Full

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 3,942

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Live! The School Idol Movie:

Love Live! The School Idol Movie là movie của anime Love Live! School Idol Project, được chiếu vào cuối của Season 2. Thời lượng bộ movie này là 102 phút, và được phát hành tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 13 tháng 6 năm 2015. Nó đã được phát hành trên đĩa Blu-ray vào ngày 15 tháng 12 năm 2015. Trailer đầu tiên của nó đã được tiết lộ trong buổi live show μ's Go→Go! LoveLive! 2015 ~Dream Sensation!~.

Nó được phát hành tại các rạp bên ngoài Nhật Bản bắt đầu vào tháng 8 năm 2015. Như Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan trong tháng 8, theo sau là buổi chiếu tại Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc , Singapore, và Mexico vào tháng 9. Ra mắt tại Philippines, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, và Vương quốc Anh vào tháng 10.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.