Google:Full
Youtube:1
Love Live! The School Idol Movie - Love Live! School Idol Project Movie 2015 Poster

Love Live! The School Idol Movie - Love Live! School Idol Project Movie | Tập 1

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 1,564

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Live! The School Idol Movie:

Phim Love Live! The School Idol Movie VietSub Full 2015 phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 5. Vòng đầu tiên của vé trước dự trữ đặc biệt sẽ có một trong mười minh họa đặc biệt trên cả hai vé, cũng như một phần thưởng thư mục tập tin rõ ràng. Các vé đặc biệt đã được bán ngày 07 tháng 2 tại các rạp chiếu phim trên khắp Nhật Bản.Bộ phim sẽ có sự trở lại của dàn diễn viên của tất cả chín thần tượng. Phần lớn các nhân viên cũng sẽ trở lại, với Takahiko Kyogoku đạo anime tại Sunrise với thiết kế nhân vật Yuhei Murota. Jukki Hanada sẽ xử lý kịch bản, và Erika Okazaki và Yasunao Moriyasu sẽ làm giám đốc nghệ thuật. Yoshiaki Fujisawa sẽ một lần nữa sáng tác âm nhạc.

Trong năm 2015, các phòng thiết kế về anime Movie Sunrise, Lantis, và Dengeki G Magazine của ASCII Media Works phát động tình yêu Live! như một “cuối cùng dự án sử dụng tham gia” tự mô tả cho phép người hâm mộ bỏ phiếu về tương lai của các thần tượng hư cấu. Một loạt các CD nhạc và video âm nhạc hoạt hình sau đó theo sau. Các thành viên của dự án được công bố vào năm 2012 rằng một loạt phim hoạt hình đầy đủ đã được bật đèn xanh cho các năm sau. Mùa thứ hai của anime Love Live! School Idol Project Season 2 đã được công bố vào tháng Sáu năm 2013.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.