Love Live! School Idol Project -  2013 Poster

Love Live! School Idol Project | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 401

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Love Live! School Idol Project:

Phim Love Live! School Idol Project (13 Tập Cuối) trọn bộ full HD. Nội dung phim kể về một ngôi trường sắp đóng cửa mang tên  Otonokizaka, không biết sao càng ngày càng ít các đơn xin nhập học nên điều này đã khiến ban giám hiệu nhà trường đau đầu, ai củng có thể hiểu được rằng có lẽ nó đang chứa đựng nhiều chuyện bí ẩn về ngôi trường cấp 3 này, để quyết định lập lại một thời đại mới cho ngôi trường nhóm 9 nữ sinh đã bắt đầu liên kết cùng nhau để tạo ra một sự việc hết sức đặc biệt, họ bắt đầu tạo ra School Idol Project  để lôi kéo những học sinh khác đến đây. Họ đã biết rằng những việc mình đang làm không biết có kéo nỗi sinh viên tham dự học không đây, quyết tâm thực hiện chẳng hề suy nghĩ.

Nhiều hoạt động bổ ích vui nhộn củng như chính vì sắc đẹp của các nữ Các nữ sinh này một phàn tạo nên  hiệu ứng lan truyền dữ dội dẫn đến việc họ chính là những nhân tố bí ẩn giúp trường thoát khỏi tình cảnh éo le này. Đón xem project  Love Live! School Idol Project VietSub để thấy được rằng các bạn nữ sinh này sẽ nỗi tiếng thế nào nhé, ở nhật các hình thức này luôn diễn ra không ít và được khá nhiều người yêu mén ủng họ về anime này.

Khi được hỏi, rất nhiều người không thích phim hoạt hình thần tượng hay bất cứ điều gì tương tự, hay nói cách khác, anime dựa trên âm nhạc và các công cụ. Tôi là một trong những người này. Tôi thường không xem phim hoạt hình thần tượng, nhưng tôi muốn thử này ra vì nghệ thuật nổi bật mà anime này cung cấp.

Lúc đầu, tôi đã thực sự do dự, thậm chí đến mức mà tôi loại bỏ nó ra khỏi danh sách PTW của tôi bởi vì tôi sẽ cảm thấy xấu hổ khi xem một cái gì đó như thế này. Chắc chắn phim hoạt hình này có thể được nhắm mục tiêu đối với trẻ em hơn là thanh thiếu niên / người lớn, nhưng nó không có nghĩa là thiếu niên / người lớn sẽ không thích điều này. phim hoạt hình này đã dạy cho tôi rằng công việc khó khăn thực sự không trả hết, rằng nếu bạn cố gắng khó khăn nhất của bạn, bạn cuối cùng sẽ đến nơi đến điểm đến của bạn.

Có rất nhiều điều tôi thích về anime này, nhưng điều tôi thích nhất có lẽ là nghệ thuật. Vâng, tôi là một người rất kén chọn khi nói đến nghệ thuật, và anime này đạt kỳ vọng của tôi khi nó đến với nghệ thuật. Tất cả các nhân vật được thiết kế độc đáo và tất cả 9 cô gái dễ thương. Nói cách khác, nghệ thuật là điều mà một số người gọi nó, không tì vết.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.