- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Google:Full
Life Back Then -  2011 Poster

Life Back Then | Full

Thể loại

Năm 2011

Thời lượng Movie

Lượt xem 3,311

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Life Back Then:

Kyohei Nagashima (Masaki Okada) bị xa lánh khỏi thế giới. Trong những ngày trung học của mình, anh là mục tiêu bắt nạt và trải qua những giây phút kinh hoàng. Bây giờ đã là một người trưởng thành và có một công việc mới. Anh làm việc cho một công ty chuyên dọn dẹp nhà của những người mới chết. Với công việc mới của mình, Kyohei gặp đồng nghiệp Yuki (Eikura Nana). Yuki cũng đã trải qua một sự kiện thương tích nặng nề và cũng tự nhốt mình khỏi thế giới. Hai người chung hoàn cảnh. Họ dần dần mở lòng với nhau.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.