- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Google:12
ēlDLIVE - elDLIVE 2017 Poster

ēlDLIVE - elDLIVE | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 2/?? Tập

Lượt xem 33

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim ēlDLIVE:

Chūta Kokonose là một học sinh có thể nghe thấy một giọng nói mà không ai khác có thể nghe. Một ngày nọ, một người ngoài hành tinh màu xanh tên Chips xuất hiện và tuyển chọn cậu làm cảnh sát không gian élDLIVE vì phù hợp với yêu cầu. Trong thời gian thử nghiệm cậu phát hiện ra giọng nói kia xuất phát từ một cuộc sống ngoài hành tinh nhỏ màu trắng trong cơ thể của mình, người sau này cậu đặt tên Dolugh. Kết hợp sức mạnh của mình với Dolugh, anh đã có thể hoàn thành bài thi của mình bằng cách sử dụng sức mạnh gọi là SPH (Space Pheromone), chỉ sử dụng bởi người ngoài hành tinh. Chūta, bây giờ là một sĩ quan, cùng với đồng nghiệp của mình và bạn cùng lớp, Misuzu Sonokata, và các trạm năng lượng mặt trời phải làm việc với nhau để bảo vệ vũ trụ từ bọn tội phạm nguy hiểm.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.