Kyou kara Maou! SS3 -  2013 Poster

Kyou kara Maou! SS3 | Tập 5

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 39/39 Tập

Lượt xem 5,039

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyou kara Maou! SS3:

Phim Kyou kara Maou! SS3 VietSub (39 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi kết thúc mùa 2. Yuuri đánh bại Shinou, nhưng kể từ khi Shinou đã bị đánh bại, Yuuri và Murata không còn có thể đi đến Shin Makoku. Tuy nhiên, vì Yuuri đã chiến đấu và đánh bại anh ta, quyền hạn của mình đã vượt qua mà Shinou, kết quả là anh ta có thể dựa vào sức mạnh của mình để trở về Shin Makoku. Sau lễ ở tuổi 16, Yuuri từ từ bắt đầu khám phá ra rằng nhiều đã xảy ra trong khi ông đi. Mười cán bộ của các gia đình quý tộc đã quyết định làm cho Wolfram các Maou tiếp theo, nhưng bây giờ mà Yuuri đã trở lại và lấy lại vai trò của mình như là Maou, biến chứng phát sinh khi một quý tộc không đồng ý với Yuuri trở lại ngai vàng. Ngoài ra, một xã hội bí mật cổ xưa đe dọa sự bình an của cả người và ma tộc đã tăng lên, và một cuộc chiến cho ngôi vị mà bây giờ rời khỏi nhà quý tộc tự hỏi ai là Maou hợp pháp.

Kou Kara Maou! 3 Series là về cơ bản là sự tiếp nối của đầu tiên. Yuuri vẫn là Maou. Nhưng thời gian này rất nhiều cái gọi là “niềm tin” là có liên quan. Cũng giống như các OVA Saralegui (Sara) đi vào phim hoạt hình Kyou kara Maou SS3 này và sử dụng các phương pháp tinh quái để có được Yuuri làm đấu thầu của mình. Anime này có một cảm giác của sự phản bội và có thể nhiều hơn một chút cảm xúc hơn là người đầu tiên cho một số người. Saralegui là không thay thân thiện vào đầu của loạt bài này, nhưng sau đó anh nhận ra không chỉ có phẩm chất đặc biệt của Yuuri mà làm cho họ giúp đỡ lẫn nhau
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.